Chào mừng bạn đến ketsatphuonghai!

Những loại két sắt điện tử được ưa chuộng

  28/10/2017

  Toàn

Sự xuất hiện và phát triển của dòng két sắt điện tử khách sạn là một trong những xu hướng tất yếu hiện nay. Không chỉ là thần tài giữ của mà két sắt khách sạn còn là một vật may mắn nếu xét theo phong thủy.

Vậy làm thế nào để chọn sử dụng loại két sắt điện tử nào tiêu dùng là phù hợp nhất? Các đặc điểm tính năng của mỗi dòng két sắt điện tử khách sạn có ảnh hưởng như thế nào đến việc quyết định sử dụng không? Cùng tìm hiểu về 4 dòng két sắt điện tử khách sạn đang được đón đầu hiện nay.

Các cách phân loại két sắt khách sạn

Với mỗi một dòng sản phẩm có nhiều tên gọi khá khác nhau và két sắt khách sạn cũng vậy. Vậy xuất pháp từ lý do nào mà có những tên gọi như vậy? Đối với dòng két sắt khách sạn để có thể có các cách gọi khác nhau thì đều xuất phát từ những căn cứ xác định, cụ thể:

Khi phân theo chức năng của két sắt khách sạn có những dòng két sắt điện tử khách sạn, két sắt điện tử khách sạn chống cháy,…

Khi gọi theo hình dáng kích thước của két sắt khách sạn thì có những dòng két sắt điện tử mini, két sắt gia đình,…

Khi gọi tên két sắt khách sạn theo hệ thống khóa thì có: két sắt khách sạn khóa điện tử, két sắt khách sạn khóa vân tay, két sắt khách sạn đa khóa,…

Với mỗi một căn cứ đưa ra sẽ có nhiều tên gọi khác nhau, chính vì vậy không có tên két sắt nào sai tên gọi chỉ do hoàn cảnh để có thể gọi tên cho đúng.

Tìm hiểu về két sắt điện tử khách sạn theo hệ thống khóa

Két sắt khách sạn khóa điện tử

Két sắt khách sạn khóa điện tử là thiết kế két sắt khách sạn sử dụng những con số để có thể mở được khóa két sắt. Hệ thống khóa điện tử của két sắt khách sạn có thể thay đổi một cách linh hoạt, cài đặt thiết lập khóa theo mong muốn người tiêu dùng và có thể đảm bảo được tính năng an toàn rất cao.

So với hệ thống khóa cơ thì hệ thống khóa điện tử này nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ với việc sử dụng hệ hống mã khóa từ 4 đến 16 chữ số có thể tăng được độ chống trộm nên rất cao.

Két sắt khách sạn khóa vân tay

Giải pháp vân tay được coi là hình thức bảo mật cao nhất của các dòng thiết bị điện tử nói chung và dòng két sắt điện tử khách sạn nói riêng. Chỉ với công nghệ bảo mật vân tay mà dường như mọi điều có thể thay đổi một cách an toàn nhất.

Để có thể sử dụng được hệ thống két sắt  vân tay thì cũng giống như khóa điện tử cũng cần phải được thiết lập trước, hãy lưu lại vân tay để có thể mở khóa rồi sử dụng cho các lần tiếp theo. Nhược điểm của khóa vân tay này chính là hệ thống khóa vân tay chỉ nhận dạng được khi vân tay không có vết xước, vết đứt hay có bẩn bám vào.

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa là sự kết hợp nhiều khóa để có thể mở được. Sự kết hợp này có thể là khóa cơ với khóa điện tử,… theo một nguyên lý nào đó để có thể kết hợp được các loại khóa từ nhà sản xuất.

Hiện nay, két sắt khách sạn là vật dụng thường thấy ở các khách sạn, resort, thậm chí là cả nhà nghỉ, giúp cho khách lưu trú cất giữ những tài sản quan trọng một cách an toàn nhất. Tuy nhiên nên lựa chọn mua két sắt ở đâu, và mua loại nào là tốt giữa vô số các đơn vị cung cấp trên thị trường cũng là một câu hỏi khá đau đầu cho các chủ khách sạn.

ket-sat-van-tay

Mua két sắt khách sạn ở đâu?

Câu trả lời là nên chọn nhà cung cấp gần với khách sạn của bạn để xử lý các hỏng hóc được nhanh chóng hơn.

Công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam là một trong những địa chỉ bán két sắt uy tín nhất thị trường hiện nay. Hiện nay, công ty có nhiều cơ sở đại lý cung cấp két sắt trên toàn quốc nên giúp khách hàng có thể giải quyết các trường hợp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công ty là đơn vị hợp tác với nhiều nhà sản xuất két sắt nên đảm bảo đem đến cho bạn những loại két sắt chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như cụ thể nhất về cấu tạo của một chiếc két sắt vân tay thông thường, điện tử. Thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp két sắt khác nhau nhưng Két sắt Phương Hải là điểm đến uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Két sắt Phương Hải

Địa chỉ: 666 Nguyễn Trãi (194 Nguyễn Trãi cũ), Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Hotline: 0986494078

Email: ketsatphuonghai@gmail.com

Đóng góp ý kiến