Chào mừng bạn đến ketsatphuonghai!

Lựa chọn két sắt Hàn Quốc cho khách sạn

  06/12/2017

  Toàn

Lựa chọn két sắt Hàn Quốc cho khách sạn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng két sắt không chỉ bảo vệ tài sản cho cá nhân, gia đình mà còn là món đồ được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, đặc biệt khách sạn lớn nhỏ. Sử dụng các dòng két sắt Hàn Quốc được thị trường khá ưa chuộng vừa đảm bảo an toàn, dòng két sắt điện tử này còn là một niềm may mắn theo phong thủy với việc kinh doanh của họ.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn két sắt Hàn Quốc hay két sắt nội địa cho khác sạn. Cũng có nhiều thắc mắc được đặt ra như loại nào là được ưa chuộng nhất? tiêu chí đánh giá mức độ phù hợp là gì và Các đặc điểm tính năng của mỗi dòng két sắt điện tử khách sạn có ảnh hưởng như thế nào đến việc quyết định sử dụng không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích được rõ hơn và dễ dàng hơn khi có nhu cầu lựa chọn.

Phân loại các dòng két sắt cho khách sạn

Bất kì một loại sản phẩm nào cũng có những tên gọi riêng, két sắt cho khách sạn cũng không ngoại lệ. Đối với dòng két sắt khách sạn để có thể có các cách gọi khác nhau thì đều xuất phát từ những căn cứ xác định, cụ thể:

Két sắt khách sạn chính hãng

Khi phân theo chức năng của két sắt khách sạn có những dòng két sắt điện tử khách sạn, két sắt điện tử khách sạn chống cháy,…

Khi gọi theo hình dáng kích thước của két sắt khách sạn thì có những dòng két sắt điện tử mini, két sắt gia đình,…

Khi gọi tên két sắt khách sạn theo hệ thống khóa thì có: két sắt khách sạn khóa điện tử, két sắt khách sạn khóa vân tay, két sắt khách sạn đa khóa,…

Với mỗi một căn cứ đưa ra sẽ có nhiều tên gọi khác nhau, chính vì vậy không có tên két sắt nào sai tên gọi chỉ do hoàn cảnh để có thể gọi tên cho đúng.

Đầu tiên là các tiêu chí phân loại theo chức năng hoạt động của chúng thương được chia ra các loại như két sắt điện tử cho khách sạn, két sắt điện tử khách sạn chống cháy…

Nếu phân loại theo thiết kế kiểu dáng chúng được chia các loại nhỏ như két sắt điện tử mini, két sắt gia đình,…

Còn tiêu chí phân loại theo cách cấu tạo và lắp đặt của khóa bảo vệ, két sắt được phân rõ ràng thành két sắt khách sạn khóa điện tử, két sắt vân tay cao cấp cho khách sạn, két sắt khách sạn đa khóa,…

Tìm hiểu về két sắt điện tử khách sạn theo hệ thống khóa

Két sắt khách sạn sử dụng khóa điện tử

Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, xu hướng và nhu cầu lựa chọn sử dụng các loại két sắt chạy khóa điện tử ngày càng nhiều. Dòng khóa điện tử này mang lại nhiều lợi ích và độ an toàn cao hơn so với két sắt khóa cơ như thường thấy.

Dòng sản phẩm này thiết kế cho khách sạn đa phần mã hóa bằng dãy số dài, chúng được chủ sở hữu linh hoạt thay đổi theo nhu cầu cần của mình. Mọi thiết lập cài đặt mật khẩu hay thay đổi mật khẩu dduowjc theo ý muốn của chủ két dặc biệt đảm bảo được tính năng an toàn rất cao.

Nếu đem so sánh với các loại khóa cơ truyền thống trước đây, khóa điện tử mang lại nhiều tiện ích hơn, chúng sử dụng nhanh chóng, mã hóa an toàn tốt. Cấu tạo với hệ thống mã khóa từ 4 đến 16 chữ số có thể tăng được độ chống trộm nên rất cao.

Két sắt khách sạn khóa vân tay

Trên thị trường hiện nay, dòng két sắt Hàn Quốc mã hóa vân tay được cho là áp dụng công nghệ bảo mật cao nhất dành cho hệ thống két sắt khách sạn. Mỗi người có mã hóa vân tay riêng do đó tính an toàn được đảm bảo tốt nhất hiện nay.

Với công nghệ bảo mật vân tay này có nhiều điểm tương đồng với loại khóa điện tử thường thấy bằng việc thiết lập mật khẩu với vân tay, và bạn chỉ việc lưu lại dùng cho nhiều lần sau đó. Tuy nhiên, công nghệ nhận dạng của dòng két sắt này tương đối máy móc, nhạy cảm do đó nếu vân tay đăng kí bị xước, vết đứt hay có bẩn bám vào cũng khó để nhận dạng mở khóa dù bạn là chủ sở hữu.

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa là sự kết hợp nhiều khóa để có thể mở được. Dòng két sắt này cũng được nhiều người ưa chuộng do chúng mang lại sự tiện lợi cao nhất. Đây có thể là sự kết hợp của khóa cơ với khóa điện tử,… theo một nguyên lý nào đó để có thể kết hợp được các loại khóa từ nhà sản xuất.

Phương Hải là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm két sắt chính hãng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Bạn có sự lựa chọn đa dạng tại đây để đáp ứng tối đa nhu cầu mình cần như các dòng két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng,… Chúng tôi tự hào là điểm đến uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua, giúp bạn sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất, chất lượng nhất, không cần tốn kém quá nhiều chi phí khi mua một sản phẩm đắt tiền chất lượng không được đảm bảo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Két sắt Phương Hải

Địa chỉ: 666 Nguyễn Trãi (194 Nguyễn Trãi cũ), Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Hotline: 0986494078

Email: ketsatphuonghai@gmail.com

 

Đóng góp ý kiến