Chào mừng bạn đến ketsatphuonghai!

Hướng dẫn sử dụng két sắt Hàn Quốc HANMI

  08/12/2017

  Toàn

Trong dòng chảy hội nhập kinh tế, chúng ta có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những sản phẩm ưu việt từ thế giới bên ngoài. Trong đó, két sắt Hàn Quốc đang tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với những tên tuổi gạo cội. Nổi bật lên là thương hiệu HANMI với những thành tích ấn tượng trên thị trường. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm này chưa? Bài viết dưới đây của ketsatphuonghai.vn sẽ giúp bạn nắm được những thao tác và kiến thức cơ bản!

Đánh giá chung về két sắt Hàn Quốc HANMI

ket-sat-han-quoc-hanmi-813

Là một trong những quốc gia công nghiệp phát triển của châu Á, xứ sở kim chi mang đến hàng loạt siêu phẩm, từ điều hòa không khí, điện thoại thông minh cho đến két sắt. Vậy két sắt HANMI có những ưu điểm gì khiến nó được khách hàng yêu mến, tín nhiệm.

Một trong những thế mạnh ấn tượng nhất của sản phẩm chính là khả năng chống cháy. Thực tế khảo nghiệm đã chứng minh nó có thể bảo toàn tính chất trong môi trường nhiệt độ 1050°C với thời gian 2 giờ đồng hồ. Bạn có muốn giải mã sức mạnh tuyệt vời này hay không? Xin được bật mí với độc giả, trong kết cấu của loại két sắt Hàn Quốc này, người ta đã bơm một lượng ALUMINIUM POWDER (hay còn gọi là bột nhôm chống cháy) vào giữa hai lớp thép. Loại phụ gia này còn được ứng dụng trong sản xuất tấm năng lượng mặt trời. Nhờ đó, sản phẩm của HANMI được trao chứng nhận chống cháy KSG – 4500 : 2006 từ Bộ Công Nghiệp Hàn Quốc. Đây chính là tấm vé thông hành giúp sản phẩm chinh phục những thị trường khó tính như Canada, Australia và Hoa Kỳ. Tại khu vực Đông Nam Á, két sắt HANMI cũng nắm được thị phần lớn, nó đã được du nhập mạnh mẽ vào nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và Malaysia.

ket-sat-han-quoc-hanmi

Bên cạnh đó, cánh cửa của két sắt  được gắn các chốt inox đặc, tăng cường sự an toàn cho tài sản được cất giữ bên trong.

Hiện nay, sản phẩm bao gồm 2 dòng thiết kế, đó là khóa cơ đổi mã và khóa điện tử kết hợp với khóa chìa.

Là đứa con tinh thần của công ty Han Sung - một trong những Công ty sản xuất két sắt hàng đầu thế giới, két sắt HANMI sở hữu nhiều tính năng bảo mật.

Qua tất cả những phân tích trên đây, các bạn có thể hiểu được vì sao sản phẩm được ứng dụng mạnh mẽ.

Những thao tác cơ bản khi sử dụng sản phẩm

Đối với két sắt khóa cơ

+ Quy trình mở 3 mã số:

Muốn thực hiện được điều này, các bạn cần đưa số 0 ngay vạch chính để làm chuẩn. Chúng ta sẽ mở mã số theo vạch chính như sau:

Quay mã số đầu tiên 25 sang trái 4 lần.

Quay mã số thứ hai 50 sang phải 3 lần.

Quay mã số thứ ba 25 sang trái 2 lần.

Quay sang phải dần dần cho đến khi cứng tay lúc đó kéo tay bắn xuống (nếu là két lớn), bạn cũng có thể quay chìa qua phải rồi mở cửa.

+ Hình thức đổi mã 3 số

Chúng ta sẽ “khởi động” bằng việc mở cửa nhấn nút bên hông sao cho chốt khóa bật ra đối với két lớn. Trong trường hợp bạn sử dụng két nhỏ, hãy xoay chìa khóa ra trái. Sau đó, các bạn hãy thực hiện chuỗi trình tự giống như ở trên. Tuy nhiên, việc đổi mã cần đến những thao tác khác để hoàn thành sứ mệnh:

Gắn cây đổi mã vào vị trí đổi mã ở sau cánh cửa. Sau đó, các bạn quay cây đổi mã 900 theo ngược chiều kim đồng hồ.

Nếu đặt mã mới theo vạch phụ, các bạn lặp lại 3 bước cơ bản. Chỉ khác một điều là ở bước thứ 4,  chúng ta sẽ quay cây đổi mã 900 ngược chiều kim đồng hồ rồi lấy ra. Đây cũng là thời điểm mã mới được cài đặt xong.

Két sắt Hàn Quốc khóa điện tử

ket-sat-han-quoc-hanmi-812

Trước tiên, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc quy trình mở cửa:

Bước 1: Xoay chìa khóa qua bên phải (trong trường hợp sử dụng két to).

Bước 2: Ấn phím lần lượt theo thứ tự “ * 4 5 6 0 # ”.

Bước 3: Khi màn hình hiện ra chữ “MATCH!”, các bạn quay chìa khóa qua phía bên phải (đối với két sắt loại nhỏ) hoặc kéo tay nắm xuống (áp dụng cho két sắt loại lớn) rồi mở cửa ra.

Về phương pháp cách đổi mã, trình tự sẽ diễn ra như sau:

Đầu tiên, chúng ta mở cửa ra, rồi quay chìa khóa qua trái (két nhỏ) hoặc ấn chốt bên hông trái của cửa (két to) để chốt khóa bật ra.

Sau đó, chúng ta nhấn nút “M” nằm trong lỗ tròn phía sau cửa (màn hình sẽ phản hồi chữ “NEW PW”).

Bước tiếp theo, chúng ta nhập mật mã nguồn cái (dao động 4-16 số) và ấn phím “#” để kết thúc. Nếu thành công, màn hình sẽ xuất hiện chữ “SUCCESS”.

Chẳng hạn bạn muốn đặt mã số 2010 cho két sắt Hàn Quốc HANMI, hãy nhấn “M”, nhập 2010 và kết thúc bằng nút “#”.

Nếu bấm sai mã số khi mở khóa màn hình sẽ báo lỗi, nếu nhấn nhầm 2 lần thì màn hình sẽ hiện lên chữ “ERROR”. Đối với trường hợp đến lần thứ 3 vẫn nhập mã sai thì màn hình sẽ hiện lên chữ “WAIT!”. Chúng ta bắt buộc phải chờ 5 phút mới mở lại được.

Đối với trường hợp nhập đúng mã số mà màn hình không hiện lên chữ “MATCH” thì bạn không nên quá lo lắng. Nguyên nhân có thể là do hết pin, pin lỏng hoặc do gắn pin không đúng.

Chúc các bạn sử dụng két sắt Hàn Quốc HANMI hiệu quả!

Két sắt Phương Hải

Cơ sở 1: 666 Nguyễn Trãi (194 Nguyễn Trãi cũ), Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Cơ sở 2: 93 - 95 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:   0986494078

Email:   ketsatphuonghai@gmail.com